Bài viết

Giới thiệu Primasun, một giải pháp hỗ trợ bệnh nhân rối loạn giấc ngủ

Primasun, một nền tảng cung cấp giải pháp toàn diện (end to end) hỗ trợ lâm sàng về các bệnh lý giấc ngủ phức tạp được giới thiệu tại Mỹ vào ngày 13/11/2022. Primasun được thành lập từ đóng góp cổ phần của ResMed, một công ty hàng đầu chuyên về các giải pháp kỹ thuật cho giấc ngủ và sức khỏe toàn cầu và Verily, một công ty về y tế thuộc Alphabet. Primasun có thể kết hợp được các kỹ thuật y tế mới nhất với các nghiên cứu về chăm sóc y tế trong một nền tảng kỹ thuật số y tế thống nhất.

Mặc dù được ghi nhận bởi CDC từ 2014 như là một vấn đề y tế công cộng, thiếu ngủ tiếp tục gây ra các ảnh hưởng to lớn trên sức khỏe con người, công việc và hệ thống y tế – một phần bởi sự khó khăn trong tiếp cận với y tế. Ước lượng có hơn 70 triệu người Mỹ đang chịu đựng một rối loạn về giấc ngủ chưa được chẩn đoán trong khi chỉ có 1 chuyên gia về y học giấc ngủ trên 43.000 người có thể giúp chăm sóc và điều trị các vấn đề này.

Bằng các mô hình chăm sóc dự phòng của mình, Primasun sẽ làm việc với giới chủ và nhân viên y tế để xác định dân số nguy cơ, kết nối bệnh nhân với các chuyên gia y tế về giấc ngủ và giúp họ có thể được chẩn đoán và điều trị trong thời gian vài tuần.

Giấc ngủ là nền tảng của sức khỏe thể chất và tinh thần. Ở Primasun, chúng tôi tin là có thể xây dựng được một giải pháp hiệu quả và công bằng hơn để giúp các bênh nhân cải thiện tình trạng giấc ngủ của họ và từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống”. Jonathon Lobbins, CEO của Primasun nói. “Chúng tôi tự hào cung cấp một giải pháp giúp giảm bớt các rào cản, hỗ trợ bệnh nhân kiểm soát sức khỏe của họ và giúp giảm các hậu quả của việc ngủ kém lên gia đình, nơi làm việc và hệ thống y tế.”

Sản phẩm của Primasun sẽ kết nối bệnh nhân với một chuyên gia y tế về giấc ngủ đã được chứng nhận để chẩn đoán và điều trị ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ, đánh giá về lâm sàng các triệu chứng mất ngủ và đưa ra các hướng dẫn để cải thiện vệ sinh giấc ngủ.

Bằng chứng lâm sàng rất rõ ràng: chẩn đoán và điều trị các rối loạn giấc ngủ giúp người ta sống khỏe hơn và thọ hơn, an toàn hơn và làm được nhiều hơn ở công ty cũng như trong cuộc sống cá nhân và giảm được chi phí y tế,” Carlos M. Nunez, Giám đốc y khoa của Resmed và thành viên hội đồng quản trị của Primasun giải thích. “Chúng tôi rất phấn khích với việc Primasun sẽ xây dựng ý thức lớn hơn về tầm quan trọng của giấc ngủ và giúp thiết lập các giải pháp công bằng hơn cho mọi người để tối ưu giấc ngủ và sức khỏe của họ.”

Theo Primasun.com
49 views
admin
Chia sẻ một chút thông tin về bạn. Những thông tin này có thể được công khai.