Bài viết

Bảng tin tháng 12

Lớp học YHGN số 2 chuyên đề về chẩn đoán và điều trị ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ (OSA) đã hoàn thành và bế giảng vào ngày 29/12/2022. Trong thời gian 6 tuần, các học viên đã học lý thuyết và thực hành khám bệnh nhân OSA, đo đa ký hô hấp, đa ký giấc ngủ và định chuẩn áp lực điều trị. Hy vọng trong thời gian tới, công tác triển khai chẩn đoán và điều trị OSA sẽ sớm thực hiện được ở BV Nhân Dân 115, BV Đa Khoa Quận Thủ Đức, BV Đa khoa tỉnh Phú Thọ … là những đơn vị đã cử học viên tham gia khóa học này.

Trong tháng 12, nhiều nội dung về các bệnh lý rối loạn giấc ngủ (RLGN) đã được cập nhật giúp các bác sĩ có thể hiểu sâu hơn về vấn đề này. Ngoài mất ngủ là tình trạng hay gặp nhất, nhận biết và chẩn đoán các bệnh lý RLGN sẽ giúp bệnh nhân cải thiện được tình trạng sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, nhiều bài viết về các cách để cải thiện chất lượng giấc ngủ hay giảm thiểu các vấn đề làm cho chúng ta bị mất ngủ cũng được biên dịch. Mời quý đồng nghiệp tham khảo thêm trên website của Chi Hội.

Nhân dịp năm mới, Chi Hội YHGN Tp.HCM kính chúc Quý đồng nghiệp một năm 2023 an lành và thành công cũng như có giấc ngủ ngon sau những ngày làm việc vất vả.

185 views
admin
Chia sẻ một chút thông tin về bạn. Những thông tin này có thể được công khai.